Sách đến Gia Lai

Không giống như trẻ em ở thành phố có đầy đủ quần áo, sách vở , các em vùng sâu vùng xa rất thiếu thốn, cơm không đủ ăn, áo không đủ mặc, có em vừa đi học vừa làm, những quyển sách hay để đọc, vở để viết với các em là một điều quá xa xỉ.
🍀Dự án Gieo Hạt Cùng Vĩ Nhân luôn trăn trở làm cách nào để đưa các giá trị nhân văn đến được tận tay của các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em viết tiếp ước mơ, niềm hy vọng về một ngày mai tươi sáng hơn.
📚Bộ truyện tranh Gieo Hạt Cùng Vĩ Nhân đã ra đời và lan tỏa đến 63 tỉnh thành như Hà Tĩnh, Gia Lai, Đắk Lắk, Bắc Giang, Bình Phước ……Khi các em đón nhận những quyển sách từ tay các mạnh thường quân, các em như được tiếp thêm sức mạnh, vui vẻ, hào hứng đón nhận những phần quà tuy nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa này.
🚛Để quyển sách tới được tay các em phải trải qua một hành trình đầy gian truân, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm đã không ngại khó ngại khổ, băng rừng lội suối vác từng thùng sách đến các bản làng, thôn xóm …..Với mong muốn gieo những hạt mầm tri thức để những thế hệ tiếp nối luôn vững niềm tin, dám sống tử tế.
📙“ Một quyển sách trao đi, một ước mơ được viết tiếp.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one