Kỷ niệm 2 năm sinh nhật dự án

🎂 Kỷ niệm sinh nhật 2 năm🎂
🍀Ngồi nơi đây để tưởng nhớ lại những tháng ngày tươi đẹp trong suốt hai năm vừa qua khiến chúng mình không khỏi bồi hồi, hạnh phúc. Một chặng đường không quá dài cũng không quá ngắn để ngắm nhìn những “trái ngọt” mà Gieo Hạt Cùng Vĩ Nhân đã đặt trọn tình yêu và niềm hy vọng vào đó. Chúng mình tin rằng nội lực sẽ không thể thành hình nếu không mạnh mẽ đặt chân vào con đường đầy ghềnh đá. Những thử thách tưởng chừng làm chúng mình chùn bước, nhưng rồi lại giúp mỗi người ngày càng có thêm sức mạnh vững chãi bước tiếp trên con đường mang tên hy vọng.
🌍 Nhân sự của dự án Gieo Hạt Cùng Vĩ Nhân hồi đầu chỉ vỏn vẹn 4 người, nơi làm việc của chúng mình trong một nhà kho chật hẹp, nhỏ bé… Nhưng những sự thiếu thốn ấy không làm Gieo Hạt Cùng Vĩ Nhân trở nên yếu đuối. Niềm tin ở lồng ngực trái với mỗi nhịp đập của con tim khát khao mãnh liệt là được trao đi và lan tỏa những giá trị cao đẹp đến với trẻ em trên toàn đất nước. Để các em – những người trẻ tiếp nối cuộc hành trình dấn thân và cống hiến trao thêm thật nhiều hạnh phúc cho cuộc đời. Điều đó đã tiếp thêm sức mạnh phi thường cho chúng mình đến ngày hôm nay và ngay lúc này.
🌼 Trong niềm hân hoan vô bờ, Gieo Hạt Cùng Vĩ Nhân không quên gửi lời biết ơn sâu sắc đến các nhà hảo tâm, những quý bạn đọc giả gần xa đã luôn bên cạnh động viên, ủng hộ và lan tỏa không mệt mỏi. Chúng mình biết rằng, nếu không có những bàn tay thiên sứ luôn đứng phía sau yểm trợ thì dự án Gieo Hạt Cùng Vĩ Nhân sẽ không thể đi được nhanh và xa ngoài sức mong đợi. Chúng mình cảm nhận được tình thương yêu của tất cả mọi người. Và tự hứa với chính mình luôn nỗ lực từng ngày trau dồi thêm nội lực để bộ truyện Gieo Hạt Cùng Vĩ Nhân ngày càng được cải tiến, hay và cuốn hút hơn gửi trao đến quý bạn đọc giả thân thương.
Đội ngũ luôn tin rằng: “Trao thêm nhiều yêu thương, Hạnh phúc mãi đong đầy”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one