LỜI TRI ÂN

Kính gửi tất cả những tấm lòng thiện nguyện,

Dự án Văn Hóa Đọc Việt Nam xin chân thành tri ân những tấm lòng thiện tâm đã quyên góp Qũy Hiền Tài trong thời gian qua.

Dự án dùng ngày 6 hàng tháng là cột mốc để nhắc chúng ta nhớ về Lục Hòa, cùng chung tay là việc thiện mặc dù biết việc thiện là làm cả đời, không bao giờ có giới hạn thời gian hay không gian khi một ai đã phát tâm làm việc thiện cả. Chúng ta có thể làm việc thiện mỗi ngày, mỗi giây phút nào có thể.

Mỗi sự đóng góp của các Anh/Chị đều là sự đồng hành rất lớn đối với Dự án trên hành trình đi xây dựng văn hóa đọc. Những tấm lòng ấy đến từ các em nhỏ, các bố mẹ, các Thầy/Cô, những vị Thầy lớn, các thành viên trong Cồng đồng Sống Tử Tế, và các Anh/Chị yêu văn hóa đọc khác. Thật sự rất trân quý từng sự đóng góp của tất cả mọi người dù ít hay nhiều, cũng đều vì mục tiêu tốt đẹp là mang văn hóa đọc, mang sách tinh hoa đến với nhiều nơi còn khó khăn hơn chúng ta.

Vẫn còn đâu đó rất nhiều ngôi trường đang cần xây văn hóa đọc, vẫn còn nhiều trẻ em cần khơi nguồn cảm hứng đọc sách.

Không quan trọng chúng ta cho đi bao nhiêu, mà quan trọng chúng ta dùng bao nhiêu tình thương trong sự cho đi ấy.

SỐ LẦN TÂM THIỆN KHỞI LÊN mới là điều quan trọng, vì mỗi lần làm việc thiện thì tâm thiện được vun đắp thêm 1 lần, điều đó sẽ nuôi dưỡng một con người có đầy tình thương ở hiện tại và tương lai. Cho nên, Dự án khuyến khích các Anh/Chị hãy tạo điều kiện để tâm thiện được khởi lên mỗi ngày bằng 2 cách:

Cách 1. Mỗi ngày gửi 10.000 VND vào chú heo văn hóa đọc, cuối tháng mở ra rồi ủng hộ Qũy Hiền Tài.

Cách 2. Tiết kiệm và cả gia đình cùng nhau ủng hộ Qũy Hiền Tài vào ngày 6 hàng tháng.

 

Một lần nữa, xin chân thành tri ân tất cả Anh/Chị và các em nhỏ đã ủng hộ Qũy Hiền Tài. Chúc cho tất cả chúng ta ai cũng có sách tinh hoa để đọc, nuôi dưỡng được tâm thiện lành của mình và lan tỏa những điều tốt đẹp đi thật xa.

===

CẬP NHẬT QUỸ HIỀN TÀI

Số dư: 52.558.827 VND

Ủng hộ trong ngày 6/3/2027: 6.905.233 VND

Số Đại Sứ ủng hộ: 40 Đại sứ

 

Chúng ta vẫn có thể tiết tục ủng hộ QUỸ HIỀN TÀI tại đây nhé:

MB Bank, STK: 1379

Tên: Trần Việt Quân

ND: unghovhd_sđt

 

Xin chân thành biết ơn những nhân duyên này.

All in one