Gia Lai Ơi Tiết Học Tuyệt Vời

💞 Khác với những ngôi trường ở tỉnh Gia Lai cô và trò trường THPT Trường Chinh bắt đầu ngày mới bằng niềm vui và sự hiểu biết. Bộ trò chơi thẻ Nhân Quả đã dần dần ngấm vào tư duy của các em. Không khí lớp học như được thổi một làn gió mới bởi tư duy sâu sắc và góc nhìn đa chiều, các em được phát triển về tình yêu thương, vun bồi trí tuệ và rèn luyện nghị lực. Từ đó các em yêu quý hơn những buổi sinh hoạt đầu giờ bên những người người bạn và cô giáo. Các em sẽ không còn cảm thấy có những bài kiểm tra căng thẳng, những cái tên ghi trong sổ đầu bài mà chỉ còn tiếng cười và niềm vui hiện trên khuôn mặt các em.
📚 Bộ trò chơi còn giúp các em biết cân nhắc việc thiện và việc bất thiện, có một ước mơ đúng đắn về tương lai của mình. Tư duy nhân quả là hành trang, đồng hành cùng các em trên suốt hành trình sau này, để 20 năm sau sẽ có một thế hệ trẻ sống đầy cống hiến và tử tế.

🍀 Chương trình Gieo Hạt Cho Em rất vui khi mỗi ngày càng có nhiều phản hồi tích cực đến từ những Đại sức Kết Nối, những người luôn thầm lặng giúp chương trình lan tỏa văn hóa đọc, rèn giũa tư duy nhân quả đến từng em học sinh trên khắp cả nước.

=====================
DỰ ÁN GIEO HẠT CÙNG VĨ NHÂN
[H] 0355 730 730
[A] 299/3A Lý Thường Kiệt, P.15, Q.11
=====================

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one