VĂN HÓA ĐỌC ĐẾN VỚI TRƯỜNG XANH BÁC ÁI

📚 VĂN HÓA ĐỌC ĐẾN VỚI TRƯỜNG XANH BÁC ÁI 📚
😉 Buổi trải nghiệm văn hóa đọc tại trường Bác Ái diễn ra vào một buổi sáng thứ bảy đẹp trời. Dự án Gieo Hạt Cùng Vĩ Nhân đã áp dụng 5 phút thiền trước giờ đọc sách với 5 giác quan của các bạn độc giả như việc nhìn, sờ, nghe, cảm nhận, biết ơn sách đã cho ta rất nhiều kiến thức quý báu.
✍️ Việc đọc sách nhanh diễn ra với không khí hào hứng và sôi nổi, lần đầu tiên các bạn nhỏ được miết từng trang sách trước khi đọc, được lướt mắt thật nhanh theo ngón tay trên từng con chữ, được học cách nắm ý theo dạng từ khóa chứ không đơn giản chỉ là cầm sách lên và đọc hết trang này đến trang khác một cách quy cũ như trước.
Dù thời gian đọc nhanh chỉ kéo dài 90 phút nhưng cũng giúp các em biết cách đọc sách đúng cách và nắm được nội dung của các câu chuyện hơn.
🍀 Buổi chiều, các em nhỏ được thư giãn cùng trò chơi thẻ Nhân Quả, lối tư duy đa chiều dần được hình thành khi các em phải trả lời nhiều đáp án khác nhau. Trò chơi Nhân Quả giúp các em làm gì cũng phải suy nghĩ đến kết quả và lường trước những hậu quả không hay xảy ra. Điều đó làm phụ huynh rất vui và thấy buổi trải nghiệm cực kỳ hiệu quả.
✌️ Một buổi đọc sách thật đáng quý, dự án đã lồng ghép rất nhiều bài học giá trị nhân văn và tư duy nhân quả với góc nhìn đa chiều trong thời gian ngắn ngủi này. Chắc chắn rằng thế hệ mai sau sẽ luôn duy trì văn hóa đọc sách này và áp dụng tư duy nhân quả vào cuộc sống hằng ngày.
======================
DỰ ÁN GIEO HẠT CÙNG VĨ NHÂN
[H] 0355 730 730
[A] 299/3A Lý Thường Kiệt, P.15, Q.11, HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one