Trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc

❤️❤️Trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc – tuy khó khăn nhưng rất yêu VĂN HOÁ ĐỌC

Vào chiều ngày 26/9/2022 vừa qua, cùng lúc diễn ra buổi giao lưu tại THCS Nguyễn Du, đội ngũ Văn Hoá Đọc đã phân lực lượng ra làm hai và thầy Tùng – trưởng BTC các lớp học đã đến xác nhận trao tặng sách cho trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc.

🌦Tiếc thay, do diễn biến của cơn bão sắp tới, tiết Giờ Đọc Hạnh Phúc tại trường đã phải tạm hoãn theo chủ trương tinh thần chống bão của chính phủ.

Tuy vậy, sau buổi trò chuyện với hiệu trưởng và thầy cô giáo trong trường, chúng tôi biết được rằng đời sống của các em tại đây tuy còn vất vả, thiếu thốn, nhưng tinh thần yêu học tập và đọc sách của các em vẫn mạnh mẽ và trong sáng đến thế.

Đó cũng chính là lý do vì sao Văn Hoá Đọc vẫn giữ mãi nhiệt huyết và hẹn gặp lại để truyền lửa cho các em vào một ngày không xa.

🔻Hiện tại cũng vì tình hình giông bão đổ bộ vào miền Trung, kế hoạch tổ chức Giờ Đọc Hạnh Phúc và làm lễ trao tặng tại 2 điểm trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm và Tiểu học Trà Giáp đã phải thay đổi.

🔻Tuy chưa thể đến tận nơi trao tặng, nhưng những phần quà tri thức đã được gửi đến toàn bộ các điểm trường, và tất nhiên, Văn Hoá Đọc sẽ trở lại với các em vào một ngày không xa.

❤️Biết ơn bạn đã luôn theo dõi hành trình của Văn Hoá Đọc.

❤️Hãy đợi chúng tôi cập nhập tình hình nhé!

 

All in one