Trung thu chùa bửu long Tháng 9 năm 2023

Một mùa trung thu lại đến với gần 500 em học sinh chùa Bửu Long.

Trong bầu không khí ấm áp, yên vui dưới ánh trăng rằm tháng 8. Các bạn nhỏ phật tử chùa Bửu Long đã có một đêm trung thu thực trọn vẹn.

Thời tiết ủng hộ cho một đêm trung thu đầy ý nghĩa. Không chỉ là những chương trình vui vẻ mà các em còn được học thêm nhiều điều hiểu biết thông qua trò chơi vui nhộn.

Khởi đầu với tiết mục múa Hào Khí Việt Nam của đội Lân Sư Rồng thì bầu không khí đã trở nên nóng hơn rất nhiều khi chị Hằng và chú Cuội xuất hiện cùng chơi và giao lưu với các em.

Tiếp theo đó là phần rước đèn ông sao quanh bảo tháp, những chiếc đèn lồng được thắp lên là những ước mơ của các em trong một lễ trung thu đầy màu sắc.

Cuối cùng là 500 phần quà và sách Trưởng Thành Cùng Vĩ Nhân đã được gửi trao đến các em như lời yêu thương sâu sắc từ phía quý chư tăng, quý chư ni chùa Bửu Long gửi đến các em. Nhìn thấy niềm hạnh phúc trong ánh mắt sáng của các em, đó cũng là niềm hạnh phúc của những anh chị mạnh thường quân và các thành viên ban tổ chức dự án Văn Hóa Đọc Việt Nam.

Biết ơn nhiều lắm quý chư tăng và quý chư ni chùa Bửu Long, các anh chị mạnh thường quân, các anh chị thiện nguyện viên đã tạo ra một mùa trung thu đầy ấm áp.

All in one